TQB's Prom night 2020: IRIS

heartMọi người hay nói rằng, thanh xuân của chúng ta gói gọn trong những năm học trung học. Mà thanh xuân thì như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa. Bởi vì, đó là những năm tháng hồn nhiên nhất, đẹp đẽ nhất, chứa chan nhiều cảm xúc nhất. Những cảm xúc đong đầy ấy, bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất cứ nơi đâu, trong bất cứ khoảng thời gian nào khác.
heartVới mong muốn ghi lại tất cả những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất của tuổi thanh xuân, TQB Iris Promnight được thực hiện.
heart Cuộc thi King and Queen là nơi để những cô, cậu học trò tỏa sáng, tự tin thể hiện bản thân mình. Khoác lên mình những bộ trang phục dạ hội tuyệt đẹp, sáu thí sinh của chúng ta trở thành hoàng tử, công chúa trong truyện cổ tích. Sau hai phần tranh tài catwalk và vũ đạo, chủ nhân của những giải thưởng giá trị đã lộ diện:
heart King and Queen thuộc về:
  • Nguyễn Ngọc Phan – 10E2
  • Lại Phương Anh – 11E3
heart Giải Triển vọng:
  • Chu Vĩnh Khương – 10D2
  • Nguyễn Khánh Vân – 11E3
heart Giải Phong cách:
  • Lê Trịnh Quốc Huynh - 11E2
  • Nguyễn Hà Trang – 11D1
heart Xin chúc mừng tất cả các thí sinh của chúng ta!
heart Sau King and Queen, chúng ta được cháy hết mình trong một lễ hội âm nhạc sôi động. Nhìn hình ảnh các bạn “quẩy” hết mình, chúng mình biết TQB Iris Promnight đã thành công trọn vẹn. Cảm ơn vì sự xuất hiện của các bạn, cũng cảm ơn và sự nhiệt tình, hết mình ấy!
heart Ai đó từng nói: Tuổi trẻ là những chuyến đi ngắn, là những câu chuyện dài . Và… những câu chuyện của ngày hôm ấy sẽ mãi là kỉ niệm đẹp trong mỗi chúng ta.
Xem thêm ảnh tại đây: https://bit.ly/39BrZ2g
Xe❤️

Đại học Bách khoa Hà Nội Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Công nghệ Bách khoa Hà Nội