Du lịch Khoang Xanh - Suối Tiên: Nguồn vitamin bổ sung năng lượng cho các TQBers

Lựa chọn địa điểm Khoang Xanh - Suối Tiên để tổ chức hoạt động ngoại khóa toàn trường lần 2, nhà trường mong muốn sẽ tăng thêm tình đoàn kết giữa các bạn học sinh trong trường và giữa học sinh với các thầy cô giáo. Điểm nhấn trong chương trình hoạt động ngoaị khóa toàn trường lần 2 trong năm học này là vòng chung kết cuộc thi "TQB's best dance crew". Với 6 tiết mục xuất sắc vượt qua 2 vòng thi vô cùng căng thẳng, cuộc thi đã lựa chọn được ra quán quân đầu tiên của mùa giải là nhóm nhảy đến từ lớp 11D4, ngôi vị á quân thuộc về nhóm múa lớp 10B - đây cũng là lớp đã giành về giải "Video được yêu thích nhất", giải ba của cuộc thi thuộc về lớp 11D1. Bên cạnh đó, các trò chơi vận động và các hoạt động tại khu vui chơi trong tiết trời nắng ấm đã là nguồn "vitamin" bổ sung thêm năng lượng cho các TQBers để khi trở về hoạt động học tập thường ngay càng thêm chăm chỉ, say mê.

Đại học Bách khoa Hà Nội Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Công nghệ Bách khoa Hà Nội