Hoạt động đọc sách

"Đọc sách hay cũng giống như trò chuyện với các bộ óc tuyệt vời nhất của những thế kỷ đã trôi qua".
Với mong muốn tạo cho học sinh một không gian sách với nhiều đầu sách khác nhau, nhà trường đã xây dựng Thư viện và chính thức đi vào hoạt động từ năm học 2017 - 2018. Đây là nơi các em có thể mượn sách, đọc sách, du hành qua các nền văn hóa khác nhau, sống cùng các nhân vật trong những câu chuyện của các nhà văn trên thế giới, đồng hành cùng cuộc đời các vĩ nhân của nhân loại... Buổi trải nghiệm diễn ra trong không gian gần gũi, thân thiện với những lời chia sẻ đầy nhiệt tình và tâm huyết của cô giáo Nguyễn Như Hương - Tổ trưởng Tổ Ngữ Văn, giúp các con phân biệt sự khác nhau giữa sách mạng và sách internet.
"Những con chữ trên điện thoại, máy tính chỉ lướt một lần là có thể trôi đi mất, nhưng những con chữ trên trang sách thì sẽ đọng lại mãi trong đầu các con. Sách có nhiều tác dụng, nhưng điều tuyệt vời nhất của sách đó là nuôi dưỡng tâm hồn, giúp các con sống đẹp, sống tốt hơn bằng những tri thức mà sách mang lại".
Thư viện mở cửa phục vụ bạn đọc vào các khung giờ sau: Buổi sáng: 9h20 - 9h30 và 11h10 - 11h45. Buổi chiều: 15h20 - 15h30. Các bạn có thể liên hệ Mrs Dung thủ thư - 0973363298 để biết thêm các thông tin về Thư viện.

Đại học Bách khoa Hà Nội Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Công nghệ Bách khoa Hà Nội