Dã ngoại Mộc Châu khối 12 năm học 2019-2020

Vậy là hành trình Mộc Châu “K5 – TQB: We are all in this together” đã kết thúc tốt đẹp. Ngay lúc này đây, khi đã về tới nhà, cảm xúc Mộc Châu của Team Khối 12 chắc vẫn còn vẹn nguyên. Tất cả chúng ta đã cùng nhau đi một chặng đường dài và trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau:
Cùng ghé thăm binh đoàn Tây Tiến anh hũng, oai hùng.
Cùng nắm tay nhau ca hát và nhóm lên ngọn lửa bập bùng.
Là cùng nhau vui hết mình trong các hoạt động tập thể team building.
Là cùng nhau thư thái thả hồn vào cảnh đẹp yên bình của rừng thông - Bản Áng.
Là cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp bên bạn bè thầy cô ...
Bởi chẳng còn nhiều dịp như thế và bởi "Mai xa rồi sẽ nhớ nhau thật nhiều" ...  Chuyến hành trình khép lại, nhưng những dư âm sẽ còn mãi vang vọng trong tâm trí chúng ta , và càng đặc biệt hơn khi chúng mình đã ở lớp 12 – một dấu mốc quan trọng của đời học sinh! Các bạn khối 12 TQB, các bạn cảm thấy chuyến đi này như thế nào? Chúng mình cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của hành trình 2 ngày 1 đêm vừa rồi nhé!