Thiết kế đa dạng, màu sắc hài hòa, đồng phục của trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu mang lại sự trẻ trung, thoải mái và năng động cho các học sinh mỗi khi đến lớp.
 
Được đánh giá là một trong những trường THPT có đồng phục đẹp và gây ấn tượng nhất, các mẫu đồng phục được nhà trường thiết kế đa dạng, phù hợp với mỗi mùa trong năm.
Ngoài ra, nhiều học sinh trong trường còn chia sẻ rằng một trong những lí do khiến các bạn lựa chọn trường là vì yêu thích và muốn được mặc đồng phục của teen Tạ Quang Bửu.
 
Quy định mặc đồng phục trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu:
  • Học sinh đến tường phải mặc đồng phục của trường ( trừ ngày thứ tư, yêu cầu mặc quần dài, áo có cổ); giờ học Giáo dục thể chất, giáo dục Quốc phòng mặc đúng trang phục của môn học.
  • Đeo thẻ học sinh và khăn quàng đỏ (khối THCS)
  • Phải đi dép quai hậu, đi giày phù hợp với lứa tuổi, không đi giày hầm hồ, không đi guốc, giày cao gót, dép lê đến trường.
  • Nghiêm cấm vẽ, viết, dán các loại chữ, hình, con vật,.. lên thẻ học sinh, đồng phục của nhà trường (như quần áo, mũ, logo của trường)
  • Thứ 2 chào cờ và những ngày lễ, học sinh toàn trường mặc đồng phục theo quy định: Áo trắng, quần dài hoặc váy (đối với mùa hè); Áo khoác, quần dài hoặc váy (đối với mùa đông).
Set đồng phục khối THPT
 
 
Set đồng phục khối THCS
 
 

Đại học Bách khoa Hà Nội Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Công nghệ Bách khoa Hà Nội