Năm học 2017-2018: Chính sách học bổng

Ngày đăng: 20/04/2017 00:00

Trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu công bố chính sách ưu đãi học phí và học bổng đầu vào lớp 6, lớp 10 năm học 2017-2018
Trường THCS và THPT Tạ Quang  Bửu công bố chính sách ưu đãi học phí và học bổng đầu vào lớp 6, lớp 10 năm học 2017-2018 cụ thể như sau:
 
1. Ưu đãi học phí:
- Giảm 5% học phí cho học sinh thuộc đối tượng ưu đãi học phí khi đáp ứng ít nhất một trong các điều kiện sau đây:
  • Nộp học phí cả năm khi nhập học.
  • Lớp 6 có kết quả học tập: từ lớp 1 đến lớp 4 xếp loại giáo dục giỏi và các bài kiểm tra cuối năm học lớp 5 đạt từ 9 điểm trở lên.
  • Lớp 10 có điểm thi vào 10: từ 52 điểm trở lên.
- Giảm 10% học phí cho học sinh thuộc đối tượng ưu đãi học phí khi đáp ứng ít nhất một trong các điều kiện sau đây: 
  • Con ruột cán bộ trường ĐHBK HN (giấy tờ chứng minh: bản photo thẻ cản bộ và bản sao Giấy khai sinh của con ruột).
  • Cháu ruột cán bộ trường ĐHBK HN (giấy tờ chứng minh: bản photo thẻ cản bộ hoặc QĐ nghỉ hưu; và bản sao 02 Giấy khai sinh của con ruột và cháu ruột).
  • Con ruột cán bộ tập đoàn BK-Holdings (giấy tờ chứng minh: Giấy xác nhận nhân sự có chữ ký lãnh đạo, dấu pháp nhân đơn vị công tác và bản sao Giấy khai sinh của con ruột).
  •  Cháu ruột cán bộ tập đoàn BK-Holdings (giấy tờ chứng minh: Giấy xác nhận nhân sự có chữ ký lãnh đạo, dấu pháp nhân đơn vị công tác hoặc QĐ nghỉ hưu; và bản sao 02 Giấy khai sinh của con ruột và cháu ruột).
  • Có anh/chị/em ruột đang học tại trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu (giấy tờ chứng minh: photo hộ khẩu, giấy khai sinh của anh/chị/em ruột và giấy khai sinh của học sinh được ưu đãi)
2. Học bổng: 
Bao gồm 16 suất học bổng của Quỹ “Ươm mầm tài năng trẻ Bách Khoa” dành cho học sinh tham gia và thuộc top đầu trong kỳ thi cộng điểm khuyến khích vào lớp 10:
+ 6 suất học bổng 5,000,000đ;
+ 10 suất học bổng 3,000,000đ;
Chú ý:  Các thí sinh nhập học tại trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu theo chính sách ưu đãi của chương trình thi cộng điểm khuyến khích thì không được tham gia các chương trình ưu đãi khác.
BAN TUYỂN SINH
 
 
Đại học Bách khoa Hà Nội Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Công nghệ Bách khoa Hà Nội