Thông báo nộp hồ sơ xét tuyển vào Học viện Công nghệ Thông tin Bách Khoa

Ngày đăng: 11/06/2018 - 09:38

Học bổng “Sinh viên Bách Khoa khởi nghiệp 2018” - chương trình học bổng của Học viện Công nghệ thông tin Bách Khoa (BKACAD) dành cho các học sinh THPT đam mê công nghệ thông tin nhận được những suất học bổng giá lên tới 85.000.000đ của học viện. Đồng thời kết quả của kỳ thi cũng là cơ sở để xét tuyển đầu vào của Học viện Công nghệ thông tin Bách Khoa (BKACAD).

 
Vừa qua, kỳ thi học bổng Sinh viên Bách Khoa khởi nghiệp 2018 được tổ chức tại trường THCS&THPT Tạ Quang Bửu dành cho các bạn học sinh khối 12. Rất nhiều bạn vượt qua kỳ thi đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển vào Học viện và nhận được những suất học bổng cao trị giá lên đến 15.000.000đ. 
Nộp hồ sơ sớm khi đã nhận kết quả thi 
Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) phối hợp cùng với BGH nhà trường đã thông báo kết quả điểm của kỳ thi học bổng tới các lớp. Chính vì vậy, các bạn học sinh khối 12 trường THCS&THPT Tạ Quang Bửu yêu thích CNTT và đủ điều kiện nhập học, hãy nhanh đến văn phòng tuyển sinh Học viện (Phòng 502, nhà D5, tầng 5, Đại học Bách Khoa Hà Nội) để nhận thông tin tư vấn, mua hồ sơ, hoàn thiện và nộp sớm để giữ vị trí chắc chắn vào trường Top về CNTT – Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD). 
 
 
Giảm áp lực kỳ thi THPT Quốc gia khi đã nộp hồ sơ vào Học viện
Kết quả kỳ thi “Học bổng Sinh viên Bách Khoa khởi nghiệp 2018” hoàn toàn độc lập, không ảnh hưởng đến kết quả kỳ thi THPT Quốc gia. Vì thế, sau khi hoàn thiện và nộp hồ sơ vào Học viện, áp lực về kỳ thi THPT Quốc gia sẽ được giảm bớt bởi các bạn đã có thể giữ cho mình một vị trí vào Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD). Trở thành sinh viên BKACAD các bạn sẽ được đào tạo trong lĩnh vực CNTT theo chương trình chuẩn Quốc tế, hiện đại, chuyên nghiệp, từ đó Học viện mong muốn giúp các bạn học sinh theo đuổi thành công con đường CNTT mà các bạn đã chọn.
Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) ưu tiên xét tuyển sớm và tuyển thẳng các bạn học sinh trường THCS&THPT Tạ Quang Bửu. Vì vậy, các bạn học sinh trường THCS&THPT Tạ Quang Bửu hãy cùng phụ huynh đến văn phòng tuyển sinh của Học viện - phòng 502, tầng 5 nhà D5, Đại Học Bách khoa Hà Nội để tìm hiểu và mua hồ sơ ứng tuyển. 
Thời gian không còn nhiều nữa, nếu thực sự yêu thích CNTT và muốn trở thành những người đón đầu xu hướng CNTT thời đại Công nghiệp 4.0 – xu hướng sẽ thay đổi bộ mặt thế giới trong tương lai thì hãy tìm hiểu trở thành sinh viên Học viện Công nghệ thông tin Bách Khoa (BKACAD).
===================================
HỌC VIỆN CNTT BÁCH KHOA (BKACAD)
Văn phòng tuyển sinh: Phòng 502, tầng 5, nhà D5, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.
Liên hệ: 0243 6868 4320/ 0982472715
Website: http://www.bkacad.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/sinhvienbkacad/
 
 

Tin nổi bật

Thông Báo Học Bổng Trại Hè Quốc Tế 2B - KMUTT

Để giúp cho các em học sinh phát huy khả năng sáng tạo và dễ dàng lựa chọn ngành học trong học tập Đại học sau này,...

Lễ hiến chương ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhằm gửi lời tri ân sâu sắc đến các Quý thầy/cô giáo và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 20/11/2018, trường...

Thông báo Kế hoạch tổ chức Khai mạc Giải bóng đá học sinh “TA QUANG BUU...

Giải bóng đá “TA QUANG BUU CHAMPIONS CUP 2018” chính thức bắt đầu từ ngày 11/11/2018

Lan tỏa Văn hóa đọc sách tới khối THPT

Năm học 2017 - 2018, giờ văn hóa đọc đã được đưa vào giảng dạy chính thức với thời lượng 2 tiết/ tuần dành cho các...

Our Facebook Page

Đại học Bách khoa Hà Nội Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Công nghệ Bách khoa Hà Nội