Lễ kết nạp Đoàn viên mới

Ngày đăng: 03/04/2018 - 14:03

Thứ 2 ngày 26/3 vừa qua, nhằm kỉ niệm 87 năm ngày Thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh, Đoàn trường THPT Tạ Quang Bửu long trọng tổ chức lễ kỉ niệm và lễ Kết nạp đoàn viên.

 
Đoàn trường Tạ Quang Bửu là một trong những đơn vị vững mạnh xuất sắc của Quận Đoàn. Đoàn đã tổ chức rất nhiều hoạt động ý nghĩa, có trị tích cực trong việc giáo dục đạo đức, lối sống cho Đoàn viên thanh niên. Trong năm học 2017 - 2018, Đoàn trường đã phát động nhiều phong trào tập thể, ý nghĩa. Có thể kể đến như hoạt động tình nguyện của học sinh, giải bóng đá TQB 2018, cuộc thi nhảy cổ động,...
 
Hoạt động chào cờ đầu tuần của học sinh Tạ Quang Bửu
 
Thầy Nguyễn Văn Thọ trao cờ cho những lớp xuất sắc nhất trong tuần
 
Bên cạnh các hoạt động phong trào, học sinh của nhà trường luôn tích cực học tập và rèn luyện, phấn đấu trưởng thành để được đứng trong hàng ngũ rất đỗi vinh quang và tự hào của Đoàn. Trải qua quá trình đó, nhằm hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018) Ban chấp hành Đoàn trường đã lựa chọn được 59 gương mặt ưu tú đến từ 23 chi đoàn xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đoàn.
 
Thầy Nguyễn Cảnh Lương trao sổ đoàn cho những Đoàn viên mới
 
Thầy Nguyễn Văn Thọ trao sổ đoàn cho những Đoàn viên mới
 
Chúc mừng các tân Đoàn viên TQB
 
Lễ Kết nạp Đoàn diễn ra rất thành công trong không khí vô cùng sôi nổi và háo hức của các bạn học sinh. Và có lẽ, được cùng nhau đón nhận những niềm vui vào ngày thứ hai đầu tuần giờ đây đã trở thành một thói quen trong mỗi bạn học sinh Tạ Quang Bửu.
Đoàn trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu
 

Đại học Bách khoa Hà Nội Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Công nghệ Bách khoa Hà Nội