Tuyên truyền phổ biến pháp luật về PCCC và ATGT - Trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu

Ngày đăng: 07/11/2022 - 14:45

Sáng ngày 07/11/2023, trong buổi chào cờ đầu tuần, Trường THCS và THCS Tạ Quang Bửu đã phối hợp với Đoàn thanh niên công an quận Hai Bà Trưng tổ chức buổi lễ "Tuyên truyền phổ biến pháp luật về PCCC và ATGT" cho học sinh khối 10 và 11.
 
 
Buổi lễ nhằm mục đích bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, biện pháp đảm bảo về an toàn PCCC, kỹ năng thoát nạn thoát hiểm, tổ chức chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khi có sự cố cháy nổ xảy ra, đồng thời hạn chế tối đa thiệt hại về người và tài sản, không để xảy ra cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng và nâng cao nhận thức pháp luật về ATGT trong cán bộ, giáo viên và học sinh.
Trong không khí trang trọng của buổi lễ, dưới sự chứng kiến của các cán chiến sĩ công an, cán bộ/thầy cô và các em HS trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu, Bản cam kết thực hiện nghiêm túc luật PCCC và ATGT đã được ký bởi các đại diện đến từ UBND phường Bách Khoa, Công An phường Bách Khoa, BGH Nhà trường, hội CMHS và đội CSGT TT – Công An quận Hai Bà Trưng.
 
 
Tại buổi lễ, Thiếu tá Lê Tuấn Kiệt – Tuyên truyền viên về ATGT – Công An quận Hai Bà Trưng đã phổ biến cho các em HS của trường về luật ATGT và những biện pháp giúp giảm thiểu tai nạn giao thông.
 
 
Tiếp đó, Thượng úy Nguyễn Ngọc Hưng – Phó Bí thư ĐTN – Công An quận Hai Bà Trưng – Giảng viên tuyên truyền PCCC đã phổ biến các quy tắc, biện pháp trong PCCC nhằm đảm bảo an toàn, tính mạng, tài sản của cá nhân, gia đình và toàn xã hội. Các em HS trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu cũng đã được giao lưu hỏi - đáp, thực hành dập tắt lửa dưới sự hướng dẫn của Đ/c Nguyễn Ngọc Hưng và các cán bộ chiến sĩ là Đoàn viên Công an quận Hai Bà Trưng.
 
Trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu

Tin nổi bật

HỘI THẢO “HỆ TOÁN-TIN ỨNG DỤNG* & XU HƯỚNG DẠY VÀ HỌC TOÁN TƯ DUY BẬC PTTH”

Thông tin tuyển sinh Lớp 10, Hệ Chuyên Toán-Tin (Ứng dụng) *mới (từ Năm học 2023-2024)

Kết quả kỳ kiểm tra "Giành học bổng ươm mầm tài năng Bách Khoa" và Đánh giá...

Hội đồng tuyển sinh trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu trân trọng gửi đến Quý Phụ huynh và các em học sinh KẾT QUẢ KỲ...

Thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và...

Trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu thông báo tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh nhà...

Đề kiểm tra và đáp án Kỳ kiểm tra giành "Học bổng ươm mầm tài năng Bách...

Trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu trân trọng gửi đến Quý Phụ huynh và các em học sinh Đề kiểm tra và đáp án Kỳ kiểm...

Our Facebook Page

Đại học Bách khoa Hà Nội Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Công nghệ Bách khoa Hà Nội