Kết quả cuộc thi ảnh online chủ đề "Người Phụ nữ tôi yêu"

Ngày đăng: 09/03/2020 - 15:00

Để chào mừng Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3, trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu đã phát động cuộc thi ảnh online với chủ đề "Người Phụ nữ tôi yêu" đến toàn thể học sinh trường trong thời gian từ ngày 3/3/2020 đến ngày 9/3/2020.
 
Cuộc thi được tổ chức đã giúp các em học sinh gửi lời thương, tiếng yêu đến người bà và người mẹ, cũng như khơi dậy sức sáng tạo, phát huy tài năng chụp ảnh và khả năng viết văn của mình.
 
 
Qua một thời gian phát động, Ban tổ chức đã nhận được 47 bài dự thi, trong đó có 40 bài dự thi hợp lệ là những bức ảnh đẹp và những lời gửi gắm tình cảm chân thành từ các em học sinh dành tặng cho bà và mẹ nhân ngày mùng 8/3.
 
"Gửi dì Phương yêu quý!
Dì,như những người hộ sinh khác đã giúp đỡ bao nhiêu hài nhi chào đời, bao gia đình mẹ tròn con vuông, trong đó có cả cháu. Nhân ngày 8-3 năm nay, cháu xin chúc dì có thật nhiều sức khỏe, trẻ trung, để tiếp tục chào đón những thiên thần bé nhỏ đến với thế giới."
Bài dự thi đạt giải Nhất của khối THCS - Hoàng Linh Thy - Lớp 7B kèm lời chúc gửi tặng dì
 
Trong 6 ngày diễn ra cuộc thi, các em học sinh cũng đã nhận lại được rất nhiều sự yêu thương, tình cảm đến từ Quý Phụ huynh và các thầy giáo, cô giáo nhà trường. Cụ thể bài dự thi đã tiếp cận được 57.084 người; hơn 5500 lượt tương tác; 3438 lượt thả cảm xúc; 1503 lượt comment và 4733 lượt chia sẻ.
 
"Rất ít khi nói con yêu mẹ, từ khi con lớn hơn thì hầu như không , không phải vì con không yêu mẹ mà bởi đối với con câu nói đó thật thiêng liêng và con nghẹn ngào khi cất lên ba tiếng “ Con yêu mẹ “ Con đã lớn lên trong vòng tay của mẹ - nơi ấm áp, chan chứa tình mẫu tử. Mẹ luôn là nguồn động lực của con. Cảm ơn mẹ đã nuôi nấng con trưởng thành, con mong mẹ sẽ luôn hạnh phúc, khoẻ mạnh để con được nhận tình yêu thương của mẹ suốt đời. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, em xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những người bà, người mẹ, người cô, người chị, người em và các bạn nữ luôn vui vẻ, mạnh khoẻ và luôn thành công trong cuộc sống!" 
Bài dự thi đạt giải Nhất khối THPT - Trần Phương Anh - Lớp 11A5 kèm lời chúc gửi tặng mẹ
 
Cổng bình chọn của cuộc thi đã được đóng lúc 9h00 sáng nay, BTC đã tổng kết điểm và tìm ra được các giải Nhất, Nhì, Ba và giải Yêu thích nhất cho cả 2 khối THCS và THPT. Phần thưởng sẽ được gửi đến cho các bạn đạt giải của cuộc thi khi học sinh quay trở lại trường học trong thời gian tới.
 
Xem chi tiết bài dự thi tại đây: https://bit.ly/2xgkVsS
Xem chi tiết kết quả cuộc thi tại đây: https://bit.ly/2TSchbI
BAN TRUYỀN THÔNG

Tin nổi bật

Lễ tổng kết dự án SIC - Dự án được tài trợ bởi tập đoàn Samsung

Sáng ngày 26/9/2020, Junior Achievement Vietnam (JA Vietnam) đã tổ chức "Lễ tổng kết dự án Samsung Innovation Campus...

Thông báo cuộc thi "Món quà yêu thương"

Trung tâm FabLab phát động cuộc thi thiết kế cốc, với chủ đề “Món quà yêu thương”, để chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam...

Kế hoạch tổ chức cuộc thi "Tìm kiếm tài năng MC TQB mùa 2"

BCH Đoàn trường phát động cuộc thi “Tìm kiếm tài năng MC TQB mùa 2” năm 2020

Cùng UNICEF cảm ơn thầy cô với học trường nhà trường

Trong thời gian vừa qua, trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu đã cùng các bạn học sinh của trường đồng hành với UNICEF...

Chia sẻ ý kiến với UNICEF về giáo dục gắn với công nghệ số

Cùng học sinh Tạ Quang Bửu chia sẻ suy nghĩ của bạn với UNICEF

Our Facebook Page

Đại học Bách khoa Hà Nội Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Công nghệ Bách khoa Hà Nội