Chương trình “Trải nghiệm Đại học, định hướng tương lai tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội – Ngày 8.12.2019”

Ngày đăng: 09/12/2019 - 11:00

Chủ nhật ngày 8/12/2019, học sinh khối 12 trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu đã được tham gia chương trình “Trải nghiệm Đại học, định hướng tương lai tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội” là chương trình hướng nghiệp Khám phá ELITECH “Elitech Discovery”.
 
 
Với chủ đề ‘Khám phá Elitech”, các bạn học sinh đã được Ban giám hiệu, lãnh đạo các Viện của Trường ĐHBK HN trực tiếp chia sẻ rất nhiều thông tin bổ ích về ngành nghề, lĩnh vực đào tạo cũng như tạo cơ hội cho các em học sinh được trải nghiệm môi trường giáo dục đại học.
 
 
Tham dự có PGS.TS Huỳnh Quyết Thắng Phó Hiệu trưởng Trường ĐHBK HN; PGS.TS Nguyễn Hữu Thanh –Viện trưởng Viện Điện tử viễn thông, Giám đốc Chương trình Elitech Trường ĐHBK HN; PGS.TS Trần Trung Kiên – Trưởng phòng Tuyển sinh Trường ĐHBK HN; Cùng các Lãnh đạo các Viện tham gia hướng dẫn các hoạt động trải nghiệm cho các em học sinh.
 
 
Chia sẻ tại buổi trải nghiệm, PGS.TS Huỳnh Quyết Thắng - Phó Hiệu trưởng trường ĐHBK HN đã mang đến cho các em học sinh rất nhiều thông tin hấp dẫn về trường ĐH Bách Khoa HN, cũng như có những lời khuyên giúp các em khối 12 về việc hướng nghiệp, chọn trường, chọn ngành.
 
Ngoài ra, PGS.TS Nguyễn Hữu Thanh cũng đã chia sẻ với các em về những chương trình học song bằng, cơ hội học bổng của chương trình Elitech là động lực giúp các bạn học sinh cố gắng và đạt được mơ ước của mình.
 
Các học sinh đã được giao lưu với các thầy cô, các anh chị sinh viên, trao đổi về định hướng nghề nghiệp, những khó khăn thách thức sẽ gặp phải trong quãng đời sinh viên.
 
 
Bên cạnh đó, học sinh khối 12 còn được tham quan và khám phá khuôn viên của trường ĐH Bách khoa Hà Nội và có những tiết mục văn nghệ “siêu chất” để giao lưu với các anh chị sinh viên và các giảng viên trường ĐHBK HN.
 
 
Xin chân thành cám ơn sự quan tâm và ưu ái của Ban Giám hiệu, Lãnh đạo Phòng tuyển sinh, Lãnh đạo các Viện của Trường ĐHBK HN đã dành cho học sinh của Trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu.
 
Một số hình ảnh của buổi chương trình:
 
 
 
 
 
 
 
BAN TRUYỀN THÔNG

Đại học Bách khoa Hà Nội Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Công nghệ Bách khoa Hà Nội