Khai giảng lớp dự án Samsung Innovation Campus - SIC

Ngày đăng: 19/12/2019 - 09:00

Tối ngày 18/12/2019, các bạn học sinh trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu đã có buổi học đầu tiên của lớp dự án Samsung Innovation Campus - SIC tại Học viện Công nghệ thông tin Bách Khoa BkaCad.
 
 
Samsung Innovation Campus (SIC) là dự án giáo dục được tài trợ bởi Tập Đoàn Sam Sung. Dự án cung cấp các khoá học hướng nghiệp về “Trí tuệ nhân tạo – AI”, “Vạn vật kết nối – Internet of Things” và “Lập trình – Coding” cho các bạn trẻ từ 15 - 24 tuổi.
 

Hệ thống BK-Holdings, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội là đơn vị đồng hành cùng JA Việt Nam (Junior Achievement Vietnam), nhận chuyển giao chương trình từ Tập đoàn Samsung, từ đó nghiên cứu và xây dựng chương trình học tập phù hợp với học sinh THPT Việt Nam.
 
 
Học sinh Tạ Quang Bửu tự hào là những học sinh THPT đầu tiên của Việt Nam được thụ hưởng chương trình tuyệt vời này của Tập Đoàn Sam Sung.
 
 
Bên cạnh đó, lớp học SIC còn được Học viện Bkacad ưu ái sắp xếp lớp học tại một trong những phòng Lab hiện đại phục vụ tốt nhất cho việc học của các em.
 
 
Với không khí tràn đầy năng lượng của buổi đầu tiên, dự án hứa hẹn sẽ mang lại nhiều kiến thức có giá trị cho các bạn học sinh trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu.
BAN TRUYỀN THÔNG

Đại học Bách khoa Hà Nội Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Công nghệ Bách khoa Hà Nội