Kết quả chung kết cuộc thi hùng biện Tiếng Anh

Ngày đăng: 10/01/2020 - 20:15

Chung kết cuộc thi hùng biện Tiếng Anh với chủ đề “Plastic Waste” đã diễn ra vào sáng ngày hôm nay 10/1/2018. 5 đội thi xuất sắc nhất vòng 1 đã cùng tranh tài tại Chung kết với 2 phần thi là Trả lời câu hỏi và Tranh biện.
 

Ban tổ chức ghi nhận và đánh giá cao khả năng tìm hiểu, xử lý thông tin cùng khả năng ngôn ngữ tiếng Anh của các thí sinh đã mang đến những màn tranh biện sôi nổi đặc sắc.
 

Thông qua cuộc thi, học sinh đã thể hiện được trình độ ngoại ngữ, tinh thần đồng đội và nâng cao sự tự tin khi tranh luận trước đám đông.
  • Giải Vàng chung cuộc đã thuộc về lớp 10E1 
  • Giải Bạc thuộc về các thí sinh lớp 11E2 
  • Giải Đồng thuộc về các thí sinh đến từ lớp 11D4, lớp 11E1 và lớp 11E3 
 
Không chỉ đơn thuần là một cuộc thi hùng biện, Ban tổ chức cũng mong muốn truyền tải thông điệp “Hành động sạch vì thế giới xanh – Rethink Plastic” đến tất cả các học sinh, nếu chúng ta còn không thay đổi nhận thức, lối sống và thói quen hàng ngày trong việc sử dụng đồ nhựa tràn lan thì chính cuộc sống tương lai của chúng ta sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
 

Ban tổ chức gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến nhà tài trợ chính của cuộc thi là Trung tâm Sống và học tập vì Môi trường và Cộng đồng Live and Learn đã phối hợp và đồng hành trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi.
 
Một số hình ảnh của cuộc thi:
 
 
 
BAN TRUYỀN THÔNG

Đại học Bách khoa Hà Nội Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Công nghệ Bách khoa Hà Nội