Kết quả chung kết cuộc thi hùng biện Tiếng Việt

Ngày đăng: 10/01/2020 - 18:00

Cuộc thi hùng biện Tiếng Việt với chủ đề “Rác thải nhựa” do Trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu với Trung tâm Sống và học tập vì Môi trường và Cộng đồng Live and Learn phối hợp tổ chức đã chính thức khép lại.
 

Sau một tháng triển khai và phát động đến học sinh toàn trường, Ban tổ chức đã chọn ra được 7 đội xuất sắc nhất lọt vào vòng Chung kết. Cuộc tranh tài đã được tổ chức vào chiều thứ Tư ngày 8/1/2020.
 

Cùng với sự am hiểu sâu rộng kiến thức về chủ đề dự thi cùng khả năng tranh biện với những lập luận chặt chẽ, quan điểm, luận chứng rõ ràng, các thí sinh đến từ Liên minh lớp 6D-7B và Lớp 11D1 đã mang về chiến thắng thuyết phục, giành được giải Vàng của cuộc thi. Giải Bạc thuộc về lớp 6C và lớp 11D4. Giải Đồng thuộc về lớp 6A, lớp 6B và lớp 10E1. 
 

Với thông điệp “Hành động sạch vì thế giới xanh – Rethink Plastic”, nhà trường hy vọng học sinh trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu đã nhận thức được sự nghiêm trọng của “Rác thải nhựa” và thay đổi thói quen, tích cực tái sử dụng các vật dụng hàng ngày để bảo vệ môi trường và cuộc sống xung quanh chúng ta.
 
Một số hình ảnh của cuộc thi:
 
 
 
 
 
 
BAN TRUYỀN THÔNG

Đại học Bách khoa Hà Nội Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Công nghệ Bách khoa Hà Nội