Công tác khử trùng và vệ sinh toàn bộ trường học đợt 2 để phòng chống dịch bệnh virus Corona

Ngày đăng: 09/02/2020 - 15:00

Trước tình hình dịch bệnh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra tiếp tục diễn biến phức tạp.
Chiều  ngày 07/02/2020, Trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu đã tiếp tục thực hiện phun thuốc khử khuẩn và dọn vệ sinh toàn bộ các lớp học, phòng chức năng, phòng làm việc... đợt 2.
 
 
Để phòng chống dịch bệnh, tạo môi trường học tập - làm việc an toàn, nhà trường đã tiến hành phun khử trùng toàn bộ không gian và dọn vệ sinh, lau dọn bàn ghế, tay nắm cửa, lan can cầu thang... bằng dung dịch khử khuẩn CloraminB theo đúng quy chuẩn của Sở Y tế HN.
 
 
Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã chuẩn bị 10kg CloraminB để thường xuyên lau tay nắm cửa và lan can cầu thang, chuẩn bị nước rửa tay, xà phòng, bổ sung khẩu trang nếu học sinh còn thiếu.
 
 
Dự kiến nhà trường sẽ tiến hành phun khử trùng lần 3 vào ngày 15/2/2020 trước lịch dự kiến quay lại trường của học sinh.
 
 
Trong thời gian dịch bệnh nhà trường đề nghị toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh khi đến trường chú ý đeo khẩu trang và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế.
 
Nhà trường rất hi vọng Quý phụ huynh cùng nắm bắt và phối hợp triển khai, thực hiện để chăm sóc sức khỏe cho các con. Trong trường hợp cần thêm thông tin chi tiết hoặc có ý kiến đóng góp, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ với Giáo viên chủ nhiệm hoặc nhà trường qua các số Hotline để được hỗ trợ:
  1. Ban giám hiệu – 091.304.8865
  2. Bộ phận Y tế - 096.981.9067
  3. Bộ phận Hành chính – 091.539.0086.
 
Một số hình ảnh công tác dọn vệ sinh trường học đợt 2:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
TRUYỀN THÔNG
 

Đại học Bách khoa Hà Nội Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Công nghệ Bách khoa Hà Nội