Rộn ràng Ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày đăng: 21/11/2019 - 14:49

 
RỘN RÀNG NGÀY HIẾN CHƯƠNG NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Tháng 11 về, mang đến cái gió heo may, cái se lạnh đầu mùa... Tháng 11 cũng mang đến những cảm xúc rộn ràng trong ánh mắt, nụ cười của thầy cô, mang đến những lời yêu thương và lời tri ân sâu sắc từ bao lứa học trò... Tháng 11 là tháng của ngày "Tôn sư trọng đạo" - ngày tôn vinh những nhà giáo, những người lái đò thầm lặng đưa bao thế hệ học trò đến bến bờ tri thức.
 
 
Sáng ngày 20/11/2019, Ban lãnh đạo nhà trường, các đại biểu khách quý, đại diện ban Phụ huynh học sinh các lớp cùng toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ và hơn 1000 em học sinh Trường THCS & THPT Tạ Quang Bửu đã cùng tham dự chương trình “CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11" tại hội trường C2, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.
 
 
Ngày 20/11, ngày để mỗi cô cậu học trò tri ân những người thầy, người cô đã luôn tận tụy, chỉ bảo, dạy dỗ, truyền lửa, chắp cánh ước mơ và gieo hi vọng trong những bài học đong đầy tri thức cũng như những bài học làm người sâu sắc.
 
 
Ngày 20/11 cũng là ngày để thầy cô cùng nhìn lại “những chuyến đò đã đưa qua sông” để tiếp tục cố gắng, vững tâm và nhiệt huyết hơn nữa trong nhiệm vụ trồng người cao quý.
 
 
Kính chúc các thầy cô giáo sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc, luôn sáng tạo và tràn đầy tình yêu với nghề "lái đò" để tiếp tục sự nghiệp trồng người, dìu dắt các thế hệ học trò trong những bài học bổ ích.
 
 
Mời quý Phụ huynh học sinh, các bạn học xinh cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ của Chương trình "CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11" theo link sau:https://bit.ly/347qR2X 
BAN TRUYỀN THÔNG

Đại học Bách khoa Hà Nội Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Công nghệ Bách khoa Hà Nội