Vũ Đức Duy - Gương mặt thủ khoa đầu vào khối 10 năm 2019

Ngày đăng: 05/07/2019 - 14:31

"Đạt được kết quả cao như vậy, phần lớn chính là ở việc tự học và chăm chỉ luyện đề" - chàng trai thủ khoa chia sẻ.

Vũ Đức Duy - "chăm chỉ" sẽ nhận quả ngọt!
Với 9 năm là học sinh giỏi, Vũ Đức Duy đã xuất sắc là gương mặt Thủ Khoa đầu vào lớp 10 năm học 2019-2020 của trường Tạ Quang Bửu với số điểm 53,25 điểm. Duy cũng là Thủ khoa lớp mình và Á khoa của trường cấp 2 mà em đã theo học. Trong các năm học trước, em cũng thường xuyên góp mặt trong các cuộc thi Toán cấp quận và đạt giải Ba trong kì thi Tin học trẻ của quận Long Biên năm học 2017-2018.
 

Duy được biết đến là gương mặt chăm chỉ, siêng năng của lớp, đồng thời rất thích học Tiếng Anh, các môn học khối tự nhiên, đặc biệt là em có niềm đam mê với STEM - IoTs, lập trình và khám phá khoa học,... Và đó cũng chính là lí do em chọn trường Tạ Quang Bửu bởi sắp tới đây, em sẽ được học môn STEM - IoTs để thoả mãn niềm đam mê lập trình, khoa học của mình.

Đạt được kết quả xuất sắc như vậy trong kì thi tuyển sinh vào 10, Đức Duy cũng có những bí quyết học tập riêng. Duy cho biết em không hề học thêm hay tới bất kì lò luyện thi nào mà em chủ yếu dành thời gian tự học bằng cách luyện đề để vừa rèn kỹ năng làm bài vừa tự đánh giá năng lực của mình. Ngoài ra, với môn Tiếng Anh, mục tiêu của em là 7.0 Ielts do đó em có tham gia các lớp học thêm song song với việc tự học tiếng Anh ở nhà và hiện tại, trình độ tiếng Anh của em đang là 5.0 Ielts. Vì vậy, định hướng trong các năm học tới của Duy đó là được vào lớp tăng cường Tiếng Anh của nhà trường.
 

Chào mừng Vũ Đức Duy gia nhập mái nhà chung thân thương Tạ Quang Bửu và chúc em sẽ ngày càng học tập tốt, đạt được kết quả như em hằng mong đợi!
BAN TRUYỀN THÔNG
 

Tin nổi bật

Công tác khử trùng và vệ sinh toàn bộ trường học đợt 2 để phòng chống dịch...

Chiều ngày 7/2/2020, trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu đã tiến hành khử trùng và vệ sinh toàn bộ trường học đợt 2 để...

Công thức tự làm nước rửa tay diệt khuẩn phòng ngừa lây nhiễm virus nCoV

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hải (Giáo viên Hóa học) của nhà trường đã có những hướng dẫn cụ thể, chi tiết về việc tự...

Our Facebook Page

Đại học Bách khoa Hà Nội Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Công nghệ Bách khoa Hà Nội