Clb Hội Họa - TQB Artclub, sân khấu sáng tạo của TQBers

Ngày đăng: 27/02/2019 - 09:55

Art club chính là một sân khấu nhỏ nơi mà mỗi thành viên của câu lạc bộ - là những nghệ sĩ với niềm đam mê, nhiệt huyết và sự sáng tạo không biên giới.

Câu lạc bộ Hội Họa hay Artclub được thành lập bởi một nhóm học sinh có năng khiếu và tình yêu say đắm với mỹ thuật trong trường. Câu lạc bộ hoạt động dựa trên phương châm nói không với " tự ti" tức là không giới bạn khả năng sáng tạo của mình và mỗi tác phẩm được tạo ra bởi chính bạn cũng chính là dấu mốc cho từng bước phát triển khả năng của bạn cho dù nó còn chưa được hoàn thiện hay đẹp mắt.
 
Các tài năng hội họa của chúng ta

Art club không chỉ là nơi thể hiện bản thân mà còn là nơi để giao lưu, học hỏi và phát triển trong không gian thoải mái nhất. Mỗi thành viên đều có nhiều phong cách, thể loại khác nhau trong sở trường của mình, mỗi thể loại, phong cách đều có cái đẹp, cái hay riêng từ đó việc giao lưu học hỏi giữa mỗi cá nhân trong clb tạo nên 1 tập thể hài hoà, thoải mái, không gò bó, là môi trường thân thiện nhất cho cái niềm đam mê, sự mơ ước kiến tạo nghệ thuật.

Artclub được tạo nên giống như con thuyền nhỏ đưa ta đến bến bờ mơ ước đem theo niềm vui, gắn bó trên dòng thanh xuân của chúng ta trong mái trường cấp 3. Clb tuy mới được thành lập vào cuối năm 2018 nhưng đã tham gia và góp mặt trong một số sự kiện đặc biệt của trường lớp.
 

Bảng tri ân ngày nhà giáo Việt nam 20/11 - kết hợp cùng CLB Tình nguyện Hand With Hand
 
Ngoài ra còn có một số hoạt động nổi bật như:
     • Hoạt động vẽ tranh tết   
     • Hoạt động vẽ lì xì bán tích quỹ từ thiện với sự tham gia của HWH( volunteer club)
 
CLB hứa hẹn sẽ gieo hạt giống của sự sáng tạo thông qua việc tiếp cận với nghệ thuật hội họa. Nơi đó thực sự là món quà đẹp và đầy ý nghĩa cho sự phát triển tâm hồn của các em.

Mới một quãng ngắn thời gian mà thành viên clb đã ngày càng đông mà mỗi người đều đã đóng trong thanh xuân của mình một dấu về Artclub. Mặc dù đã có những thăng trầm, những niềm vui, những khoảng lặng nhưng đối với chúng mình đó chính là những kỉ niệm đáng nhớ! Con đò nho nhỏ ngày nào giờ đã được sửa chữa, được nâng cấp dần dần thành con thuyền xinh xinh với cánh buồn chở nặng những ước mơ, khát khao trông chờ sự mới mẻ về chặng đường phía trước. Artclub vẫn luôn mở rộng cánh cửa chào đón những tân viên, những vị khách đặc biệt với nhiệt huyết tuổi trẻ đến với bến thuyền mơ mộng không điểm dừng. Hãy chờ đón và ủng hộ chúng mình trong những điều tuyệt vời tiếp theo nhé!
Fanpage của CLB: https://www.facebook.com/tqbartclub/
 
Ban Truyền thông

Tin nổi bật

Thông báo tuyển thành viên câu lạc bộ Tiếng Nhật năm học 2019-2020

Nhật Bản là quốc gia lớn đầu tư nhiều học bổng cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Cơ hội tìm kiếm học bổng, du học,...

Không khí rộn ràng ngày tựu trường năm học 2019-2020

Tùng...tùng...tùng.... tiếng trống trường thân thuộc đã vang lên dõng dạc và rộn rã vào sáng 31/07/2019. Trong sắc...

Chương trình đào tạo giáo viên: IoT Fundamentals - Connecting Things

Năm học mới đang đến gần, các thầy, cô giáo trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu đã tham gia những buổi tập huấn chuyên...

Thông báo "Lịch làm việc kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019" trường THCS và THPT...

Nhà Trường thông báo tới GVCN và toàn thể học sinh khối 12 lich nộp đơn phúc khảo, điều chỉnh nguyện vọng và trả...

Our Facebook Page

Đại học Bách khoa Hà Nội Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Công nghệ Bách khoa Hà Nội