TQB - CAJC (Communication And Journalism Club - CLB Báo chí và Truyền thông Tạ Quang Bửu)

Ngày đăng: 21/02/2019 - 15:32

“ Đôi khi, đi qua bao sân ga, chúng ta vẫn không biết đâu là trạm dừng của riêng mình. Tàu vẫn cứ thế chạy, tiếng còi tàu vẫn vang lên, đoàn tàu vẫn nhả ra những con khói trắng,…và trên tàu vẫn bồng bềnh những ước mơ, đam mê của cái tuổi thanh xuân đầy mơ mộng- một cái gì đó luôn rực cháy nhưng cũng rất mơ hồ.”
Cái thời khắc chúng ta bước vào cấp 3 cũng chính là lúc chúng ta bước lên chuyến tàu thanh xuân, sẵn sàng đi tìm chính bản thân mình để trả lời những câu hỏi “Tôi là ai? Tôi đang làm gì? Đam mê của tôi là gì?”
Một…hai…ba… lăn bánh

Sau một thời gian dài ấp ủ và chuẩn bị, ngày 26/9/2018, chuyến tàu của chúng mình mang tên TQB-CAJC (COMMUNICATION AND JOURNALISM CLUB -  CLB Báo chí và Truyền thông) chính thức lăn bánh khởi hành.
 
Những thành viên đầu tiên của CLB

CAJC là chuyến tàu chở những hành khách có chung một niềm đam mê bất tận với việc chinh phục con chữ. Chúng ta sẽ cùng nhau đi trên hành trình khám phá những mảnh ghép cảm xúc của bản thân, cùng nhau đưa nó đến gần hơn với mọi người, cùng nhau tìm ra sân ga mà mình cần phải đỗ lại. Hơn thế nữa, chúng mình cũng rất mong sẽ có thể trở thành một phần kí ức đẹp trên chuyến tàu thanh xuân của các bạn. Nơi đó, các bạn có thể tìm ra và phát triển khả năng của bản thân. Nơi đó, các bạn có thể gặp gỡ và làm quen với những hành khách đáng yêu khác của chúng mình. Chúng ta sẽ cùng nhau đi qua những năm tháng cấp 3 thật đẹp.
 
Bạn Hoàng thảo nguyên - 11D1, chủ nhiệm đương thời CLB

Dù chặng đường CAJC đi qua chưa là quá dài nhưng mỗi thành viên CLB đều luôn cố gắng đưa ra những sản phẩm ấn tượng nhất, bám sát các hoạt động truyền thông của nhà trường, tích cực học hỏi từ các CLB khác để ngày một phát triển. 
Cảm ơn mọi người vì thời gian qua đã đồng hành cùng CAJC trên chuyến tàu thành xuân. Thời gian tới, rất mong mọi người sẽ luôn dõi theo chúng mình và ủng hộ CAJC.
 
Các thành viên năng động của CAJC

Chuyến tàu CAJC cũng đang mở cửa đón thêm những hành khách mới. Để biết thêm thông tin, hãy inb cho chúng mình theo link dưới đây. Rất vui lòng được chào đón các vị khách đáng yêu của chúng mình!
https://www.facebook.com/tqbcajc/
 
Ban Truyền thông

Tin nổi bật

Thông báo tuyển thành viên câu lạc bộ Tiếng Nhật năm học 2019-2020

Nhật Bản là quốc gia lớn đầu tư nhiều học bổng cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Cơ hội tìm kiếm học bổng, du học,...

Không khí rộn ràng ngày tựu trường năm học 2019-2020

Tùng...tùng...tùng.... tiếng trống trường thân thuộc đã vang lên dõng dạc và rộn rã vào sáng 31/07/2019. Trong sắc...

Chương trình đào tạo giáo viên: IoT Fundamentals - Connecting Things

Năm học mới đang đến gần, các thầy, cô giáo trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu đã tham gia những buổi tập huấn chuyên...

Thông báo "Lịch làm việc kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019" trường THCS và THPT...

Nhà Trường thông báo tới GVCN và toàn thể học sinh khối 12 lich nộp đơn phúc khảo, điều chỉnh nguyện vọng và trả...

Our Facebook Page

Đại học Bách khoa Hà Nội Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Công nghệ Bách khoa Hà Nội