Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2019 - 2020

Ngày đăng: 31/12/2019 11:29

Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2019 – 2020
Thực hiện Kế hoạch năm học 2019 – 2020, nhằm tổng kết đánh giá kết quả đạt được và khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong học kì vừa qua, sáng ngày 30/12/2019, trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu đã long trọng tổ chức “Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2019 – 2020” tại Nhà thi đấu Bách Khoa.
 
 
Tham dự Lễ sơ kết có ông Nguyễn Cảnh Lương – Giám đốc kiểm soát nội bộ BK-Holdings, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Giáo dục Trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu, Ông Hoàng Xuân Lấn – Giám đốc đối ngoại BK-Holdings, Ban giám hiệu nhà trường, Trưởng Ban PHHS nhà trường cùng sự có mặt của các thầy, cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và toàn thể các em học sinh trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu.
 
Thầy Nguyễn Văn Thọ - Hiệu trưởng nhà trường tổng kết đánh giá học kỳ I năm học 2019 - 2020
 
Tại Lễ sơ kết, thầy Nguyễn Văn Thọ - Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày diễn văn khai mạc, đồng thời tổng kết lại kết quả của học kỳ I vừa qua. Với phương châm “Dạy thật – Học thật – Đánh giá thật – Chất lượng thật, kết quả toàn trường có 8 học sinh xuất sắc khối, 268 học sinh giỏi (đạt tỷ lệ 20,61%), 793 học sinh tiên tiến (đạt tỷ lệ 61%).
 
Bên cạnh công tác dạy và học, các hoạt động phong trào của Đoàn – Đội, hoạt động STEM, hoạt động dạy kỹ năng sống, văn hóa đọc, hoạt động ngoại khóa, hoạt động của các Câu lạc bộ cũng được tổ chức và duy trì thường xuyên, đa dạng về chủ đề và hình thức.
 
Khen thưởng học sinh xuất sắc khối THCS và THPT
 
Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã trao cờ thi đua cho các lớp có thành tích tốt của tuần 4 tháng 12, và thành tích tốt tháng 12, khen thưởng, động viên 8 học sinh xuất sắc khối, 3 chi đoàn, 1 chi đội xuất sắc, 4 thanh niên xung kích xuất sắc có thành tích trong học kỳ I năm học 2019 – 2020.
 
Khen thưởng Chi Đoàn, Chi Đội xuất sắc học kỳ I năm học 2019 - 2020
 
Khen thưởng thanh niên xung kích xuất sắc học kỳ I năm học 2019 - 2020
 
Buổi lễ diễn ra trang trọng nhưng cũng không kém phần sôi động, đặc sắc bởi các tiết mục văn nghệ qua các sự thể hiện của học sinh toàn trường.
 
Tiết mục nhảy Flashmob của Lớp trực tuần 11D3
 
 
Chặng đường nửa năm học 2019 – 2020 đã kết thúc, sự cố gắng nỗ lực của thầy và trò trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu đã đạt được nhiều kết quả tốt. Bước sang học kỳ II, thầy và trò nhà trường tiếp tục duy trì, phát triển, phấn đấu đạt kết quả cao trong học tập, các kỳ thi học sinh giỏi cấp cụm và kỳ thi THPT cấp Quốc gia, tăng cường các hoạt động hướng nghiệp, ngoại khóa, STEM, Robotics… và vai trò của tổ chức Đoàn-Đội, Hội Cha mẹ học sinh trong các hoạt động.
                                                                      Trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu

Tin nổi bật

Giải Ba tại Liên hoan Vũ điệu Hữu nghị Việt - Anh

Trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu tự hào là một chi hội của Hội Hữu nghị Việt - Anh thành phố Hà Nội, đã góp mặt tại...

Vinh danh HS cấp THCS đạt giải tại kỳ thi HSG cấp Quận...

Vừa qua, Đội tuyển học sinh giỏi khối lớp 9 của Nhà trường cũng đã tham dự kỳ thi chọn HSG Quận Hai Bà Trưng do...

Kế hoạch phát động chuỗi hoạt động tri ân thầy cô chào...

Căn cứ kế hoạch hoạt năm học 2023-2024 của Trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu, Phòng Tuyển sinh – Truyền thông trường...

Our Facebook Page

Đại học Bách khoa Hà Nội Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Công nghệ Bách khoa Hà Nội