TechTalk số 3: Trở thành Start-up trẻ tài ba!

Ngày đăng: 03/04/2024 - 09:00

TechTalk trở lại với chủ đề hoàn toàn mới, mang đến những trải nghiệm khởi nghiệp sáng tạo và tư duy thiết kế dành cho học sinh Trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu.

Tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện hội thảo công nghệ dành riêng cho học sinh Nhà trường, TechTalk số 3: Start-up Simulator Workshop – Nhập vai Start-up sẽ mang đến những kiến thức về Design thinking trong hành trình giải quyết vấn đề khách hàng.

TechTalk số 3: Start-up Simulator Workshop – Nhập vai Start-up với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

Số TechTalk tiếp theo được Câu lạc bộ Robotics Tạ Quang Bửu kết hợp tổ chức cùng Cộng đồng Đổi mới Sáng tạo & Học tập cùng Cộng đồng (Đại học Ngoại ngữ  - Đại học Quốc gia Hà Nội) và eJOY English - công ty khởi nghiệp thành công trong chính hệ sinh thái của BK Holdings.

Tham gia buổi workshop, học sinh còn có cơ hội nâng cao kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và tư duy phản biện… Đồng thời, được làm việc với các Mentor có chuyên môn cao trong lĩnh vực công nghệ, học cách thấu hiểu khách hàng, đáp ứng đúng và đủ các yêu cầu để mang lại hiệu quả kinh doanh.

TechTalk số 3 được tổ chức vào 8h00 ngày 6/4 tại BKHUP Coworking Space - Tầng 3, tòa nhà A17, số 17 Tạ Quang Bửu, Hà Nội. Ban tổ chức sẽ nhận đăng ký của 20 học sinh đầu tiên đến 12h00 ngày 5/4 qua form đăng ký TẠI ĐÂY.

TechTalk là chuỗi hoạt động, hội thảo công nghệ tổ chức bởi Câu lạc bộ Robotics Trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu, dành cho thành viên và học sinh tổ hợp KHTN. Tại đây, học sinh sẽ tham gia các buổi hội thảo về công nghệ với sự góp mặt của nhiều diễn giả nổi tiếng, giúp các em có góc nhìn rộng hơn về lĩnh vực mà mình theo đuổi.
Câu lạc bộ Robotics được thành lập nhằm giúp các bạn học sinh phát triển tư duy toán học - vật lý logic, trí tưởng tượng và làm chủ công nghệ robot thông qua việc tiếp cận với khoa học tiên tiến như: lập trình, lắp ráp và chế tạo. Với sự dẫn dắt trực tiếp bởi các giảng viên Đại học Bách khoa Hà Nội, câu lạc bộ hoạt động mạnh mẽ với số lượng thành viên lên đến hơn 70 học sinh; trong đó có nhiều tài năng trẻ được tìm kiếm và chọn vào đội tuyển thi đấu tại các cuộc thi trong nước và quốc tế.

TRƯỜNG THCS VÀ THPT TẠ QUANG BỬU

Tin nổi bật

Thông báo kết quả Kỳ kiểm tra giành học bổng 'Ươm mầm tài năng Bách Khoa' và...

Hội đồng Tuyển sinh Trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu chính thức thông báo kết quả Kỳ kiểm tra giành học bổng 'Ươm...

Thông báo đóng Cổng đăng ký nhập học trực tuyến theo phương thức tuyển thẳng...

Căn cứ Thông báo tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024 - 2025 đối với phương thức xét tuyển thẳng và xét học bạ và số...

Tra cứu thông tin dự Kỳ kiểm tra giành học bổng 'Ươm mầm tài năng Bách Khoa'

Ngày 2/5, thí sinh tham dự Kỳ kiểm tra giành học bổng "Ươm mầm tài năng Bách Khoa" và Đánh giá năng lực vào lớp 10...

Thông báo về sự cố kỹ thuật ngày 20/04/2024

Qua sự cố kỹ thuật do nghẽn mạng sáng ngày 20/4/2024 đã ảnh hưởng việc Đăng ký nhập học trực tuyến của PHHS, Nhà...

Mở cổng đăng ký nhập học vào Lớp 10 đợt 1 năm học 2024-2025

Học sinh trúng tuyển vào lớp 10 Trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu trong ĐỢT 1 năm học 2024 - 2025 đã có thể đăng ký...

Our Facebook Page

Đại học Bách khoa Hà Nội Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Công nghệ Bách khoa Hà Nội