Gặp mặt đội tuyển học sinh giỏi dự thi chọn HSG thành phố Hà Nội lớp 12 và kỳ thi chọn HSG quận HBT lớp 9 năm học 2023-2024

Ngày đăng: 19/10/2023 - 10:45

Ngày 18/10/2023, Ban Giám hiệu trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu đã có buổi gặp mặt nhằm khích lệ, động viên 20 em học sinh, gồm 11 học sinh khối 12 tham dự kỳ thi chọn Đội tuyển Học sinh giỏi Thành phố Hà Nội, và 09 học sinh khối 9 tham dự kỳ thi chọn Học sinh giỏi Quận Hai Bà Trưng năm học 2023-2024.
 
 
Hôm nay, ngày 19/10/2023, 09 em học sinh khối 9 của Nhà trường đã chính thức bước vào kỳ thi. Chúc các em thật bình tĩnh, tự tin và thể hiện thật tốt trong bài thi của mình. Trước đó, CLB các môn văn hóa lớp 9 quận HBT đã được tổ chức nhằm trang bị kiến thức cho HS tham dự kì thi cấp thành phố đạt kết quả cao, tạo nguồn đội tuyển tham dự cấp quốc gia, quốc tế; tổ chức CLB HSG dựa trên kết quả bài khảo sát đánh giá đảm bảo sự công bằng, khách quan, công khai, tự nguyện nhằm tạo ra sự chuyển biến rõ rệt về chất và lượng.
 
 
 
Với khối 12, thật vinh dự và tự hào cùng đồng hành khích lệ tinh thần 02 HS đã đạt thành tích được chọn vào vòng 2 đội tuyển HSG thành phố (môn Tiếng anh và Lịch sử). Đây là tiền đề quan trọng mở ra cơ hội tốt đẹp đầy hy vọng cho trường TQB góp mặt trong kì thi HSG cấp quốc gia năm 2023. Chúc các em sẽ chuẩn bị thật tốt, tự tin hoàn thành bài thi với kết quả cao nhất trong 02 ngày 21/10 và 22/10/2023 tới.
 
 
Trân trọng cảm ơn Ban Lãnh đạo Nhà trường đã luôn quan tâm, động viên các em học sinh để các em có sự chuẩn bị tốt và tâm thế thoải mái nhất trước những cột mốc quan trọng trong hành trình học tập của mình!
 
TRƯỜNG THCS VÀ THPT TẠ QUANG BỬU

Tin nổi bật

Giải Ba tại Liên hoan Vũ điệu Hữu nghị Việt - Anh

Trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu tự hào là một chi hội của Hội Hữu nghị Việt - Anh thành phố Hà Nội, đã góp mặt tại...

Vinh danh HS cấp THCS đạt giải tại kỳ thi HSG cấp Quận Hai Bà Trưng

Vừa qua, Đội tuyển học sinh giỏi khối lớp 9 của Nhà trường cũng đã tham dự kỳ thi chọn HSG Quận Hai Bà Trưng do...

Kế hoạch phát động chuỗi hoạt động tri ân thầy cô chào mừng Ngày Nhà giáo...

Căn cứ kế hoạch hoạt năm học 2023-2024 của Trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu, Phòng Tuyển sinh – Truyền thông trường...

Ngày hội STEM Quốc gia 2023 - Không gian triển lãm trường Tạ Quang Bửu tiếp...

"Có Ngày hội STEM, có Tạ Quang Bửu" - điều này dường như đã trở thành một thông lệ, một sự kiện không thể bỏ lỡ mỗi...

Our Facebook Page

Đại học Bách khoa Hà Nội Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Công nghệ Bách khoa Hà Nội