Trường học điển hình Microsoft và Chuyên gia Giáo dục Sáng tạo Microsoft (MIEE) năm học 2023 - 2024

Ngày đăng: 07/09/2023 - 10:38

Trong những năm vừa qua, với danh hiệu Trường học điển hình của Microsoft - Microsoft Showcase Shool, các thầy cô và các bạn học sinh Nhà trường đã không ngừng nỗ lực tạo ra những hoạt động dạy và học đầy hứng khởi thông qua việc áp dụng công nghệ trong những tiết học.
Năm học 2023-2024, trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu tiếp tục vinh dự trở thành Trường học điển hình của Microsoft, là 1 trong số 15 trường trên cả nước được Microsoft công nhận danh hiệu này.

 
Trong năm học 2023-2024, trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu tiếp tục có 17 thầy cô được công nhận là Chuyên gia Giáo dục Sáng tạo Microsoft (Microsoft Innovative Educator Expert).
 

 
Chương trình Chuyên gia sáng tạo MIE Expert dành cho tất cả các nhà giáo dục trên toàn cầu, có thể là giáo viên, lãnh đạo nhà trường, chuyên gia học tập chuyên nghiệp, huấn luyện viên giáo dục hoặc bất cứ ai đang hỗ trợ giảng dạy, học tập. Đây là cộng đồng các nhà giáo dục tự định hướng, những người đam mê tích hợp công nghệ Microsoft vào giảng dạy và học tập, những người truyền cảm hứng cho người học với tư duy sáng tạo và thích hợp tác làm việc.

​Tại Việt Nam, Cộng đồng Giáo viên Sáng tạo được hình thành và phát triển từ Chương trình giáo dục của Microsoft, được Microsoft đầu tư và hỗ trợ từ năm 2015 tới nay. Cộng đồng là sân chơi chung, tập hợp những người làm giáo dục sử dụng công nghệ một cách sáng tạo, hiệu quả, nâng cao chất lượng của việc giảng dạy, học tập và quản lý trong giáo dục trên khắp Việt Nam. Cộng đồng cũng là nơi các thành viên chia sẻ kinh nghiệm sử dụng công nghệ hiệu quả trong giảng dạy, kết nối giao lưu, hợp tác, cùng nhau phát triển năng lực chuyên môn và chung tay góp phần đẩy mạnh đổi mới sáng tạo cho nền giáo dục Việt Nam.
 
Xin chúc mừng thành tích đáng tự hào của Nhà trường và của các thầy cô!
TRƯỜNG THCS VÀ THPT TẠ QUANG BỬU

Tin nổi bật

Giải Ba tại Liên hoan Vũ điệu Hữu nghị Việt - Anh

Trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu tự hào là một chi hội của Hội Hữu nghị Việt - Anh thành phố Hà Nội, đã góp mặt tại...

Vinh danh HS cấp THCS đạt giải tại kỳ thi HSG cấp Quận Hai Bà Trưng

Vừa qua, Đội tuyển học sinh giỏi khối lớp 9 của Nhà trường cũng đã tham dự kỳ thi chọn HSG Quận Hai Bà Trưng do...

Kế hoạch phát động chuỗi hoạt động tri ân thầy cô chào mừng Ngày Nhà giáo...

Căn cứ kế hoạch hoạt năm học 2023-2024 của Trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu, Phòng Tuyển sinh – Truyền thông trường...

Our Facebook Page

Đại học Bách khoa Hà Nội Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Công nghệ Bách khoa Hà Nội