Career roadmap for change – Lộ trình nghề nghiệp thích ứng với sự thay đổi – Tự tin chiến thắng cùng The Bioneers Trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu

Ngày đăng: 24/03/2022 - 13:52

 
Chúc mừng đội thi THE BIONEERS đại diện của trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu đã xuất sắc bước vào vòng thi thứ ba của cuộc thi CareerQUEST.
 
 
Vượt qua hơn 600 đội thi ở vòng thứ nhất để tiến đến top 50 ở vòng thi thứ hai, đội thi THE BIONEERS với màn thể hiện đầy ấn tượng đã dễ dàng chinh phục được ban giám khảo để tự tin lọt top 30 toàn quốc để tiến vào vòng thi cuối cùng của cuộc thi.
Cuộc thi “Career Quest 2021 – 2022: career roadmap for change - lộ trình nghề nghiệp thích ứng với sự thay đổi” không chỉ đơn thuần là một cuộc thi mà còn đem đến cho các bạn học sinh nhiều trải nghiệm quý giá. Thông qua các vòng thi, học sinh sẽ được trang bị những kĩ năng mềm, kiến thức cần thiết cho chặng đường tương lai phía trước.
Career Quest 2021-2022 đã bước đến những chặng đường cuối cùng, hãy cùng cổ vũ tinh thần cho đội thi các TQBer nhé. Hy vọng các bạn học sinh của đội thi THE BIONEERS trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu sẽ nỗ lực hết mình, quyết tâm chiến thắng đem về niềm tự hào cho trường ta.
TRƯỜNG THCS VÀ THPT TẠ QUANG BỬU
  
 
 

Tin nổi bật

Giải Ba tại Liên hoan Vũ điệu Hữu nghị Việt - Anh

Trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu tự hào là một chi hội của Hội Hữu nghị Việt - Anh thành phố Hà Nội, đã góp mặt tại...

Vinh danh HS cấp THCS đạt giải tại kỳ thi HSG cấp Quận Hai Bà Trưng

Vừa qua, Đội tuyển học sinh giỏi khối lớp 9 của Nhà trường cũng đã tham dự kỳ thi chọn HSG Quận Hai Bà Trưng do...

Kế hoạch phát động chuỗi hoạt động tri ân thầy cô chào mừng Ngày Nhà giáo...

Căn cứ kế hoạch hoạt năm học 2023-2024 của Trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu, Phòng Tuyển sinh – Truyền thông trường...

Our Facebook Page

Đại học Bách khoa Hà Nội Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Công nghệ Bách khoa Hà Nội