Ngày hội TQB 2021

Ngày đăng: 25/01/2021 - 14:55

Lần đầu tiên trong 8 năm hoạt động, ngày 23/01 vừa qua, trường THPT & THCS Tạ Quang Bửu đã tổ chức “Ngày hội TQB 2021" với chủ đề xuyên suốt “Chào Tết Nguyên Đán 2021” cùng những thông điệp vô cùng ý nghĩa về bảo vệ môi trường.
 
 
Ngày hội Tạ Quang Bửu được chia làm 3 phần hoạt động chính là
- Cuộc thi Trang trí “Noel and Tet holiday”
- Cuộc thi cắm trại cùng các hoạt động văn hóa, văn nghệ
- Cuộc thi “Trình diễn Trang phục Tết cổ truyền” tổ chức không chỉ tạo ra một sân chơi vui vẻ cho các bạn học sinh toàn trường nhân dịp Tết đến xuân về mà còn được BTC khéo léo đưa vào những thông điệp.
 
 
Những hoạt động như trang trí lều trại, các chương trình trải nghiệm: gói bánh chưng, viết câu đối, làm bao lì xì,... đã giúp các bạn học sinh nhớ về cái Tết cổ truyền xưa, có góc nhìn mới mẻ về Tết ngày nay, từ đó tự ý thức được việc bảo vệ và phát huy những truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Đặc biệt, với thông điệp bảo vệ môi trường, phần lớn các gian hàng đều sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường như cốc giấy, que tre,...
 
 
 
 
Không những thế, một chương trình biểu diễn thời trang vô cùng chuyên nghiệp đã diễn ra. Và thú vị hơn cả, những bộ trang phục ngày Tết ấy đều được các bạn học sinh lên ý tưởng và tự tay thiết kế bằng những sản phẩm tái chế như giấy báo cũ, túi nilong và bao tải đã qua sử dụng,... với những câu chuyện riêng.
 
 
 
Qua hoạt động này, có lẽ ai cũng phải ồ lên thích thú và công nhận, các bạn học sinh Tạ Quang Bửu không chỉ tài năng mà còn vô cùng sáng tạo nữa.
 
 
 
Ngày hội Tạ Quang Bửu đã diễn ra vô cùng thành công, là nơi để các bạn học sinh giải tỏa căng thẳng sau nhiều kì thi quan trọng, cũng là nơi để các bạn cựu học sinh trở về mái trường thân yêu với bạn bè, thầy cô. Niềm vui đong đầy, khắp sân trường là những tiếng cười vang hạnh phúc.
 
 
 
Đó chính là sự thành công lớn của Ngày hội Tạ Quang Bửu 2021. Thay mặt BTC, xin cảm ơn các thầy cô giáo, PHHS đã hết lòng hỗ trợ BTC để tạo ra những điều tuyệt vời cho các bạn học sinh. Cảm ơn các bạn học sinh đã tới và cùng hòa mình vào không khí lễ hội. Mong rằng, trong nhiều năm sau nữa, Ngày hội Tạ Quang Bửu vẫn sẽ diễn ra với những thông điệp ý nghĩa khác.
Xem thêm ảnh tại đây: https://bit.ly/3os0qOK
BAN TRUYỀN THÔNG

Tin nổi bật

Kết quả cuộc thi "Ảnh đẹp giảng đường"

Cuộc thi “Ảnh đẹp giảng đường” đã cùng các thầy cô giáo đã chia sẻ rất nhiều hình ảnh, lời tâm sự tuyệt vời trong...

Kết quả cuộc thi "Lời tri ân gửi thầy cô"

Với mục đích ý nghĩa hướng tới các hoạt động thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tri ân công lao,...

Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chúc các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên dồi dào sức khỏe, luôn nhiệt huyết để tiếp tục gắn bó với sự nghiệp trồng...

MIE EXPERT: Buổi 4 - Sway

Các thầy cô giáo muốn bài giảng của mình trở nên sinh động, thú vị với những bản trình bày, câu chuyện bằng hình...

Phát động cuộc thi "Ảnh đẹp giảng đường"

Nhằm hướng tới các hoạt động thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tri ân công lao, đóng góp của thầy...

Our Facebook Page

Đại học Bách khoa Hà Nội Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Công nghệ Bách khoa Hà Nội