Các thầy cô trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội đến thăm nhà trường

Ngày đăng: 18/12/2020 - 18:27

Sáng ngày 18/12/2020, các thầy cô giáo trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội do Bà Hà Lê Kim Anh – Phó hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu.
Tiếp đoàn về phía trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu có Ông Nguyễn Văn Thọ - Hiệu trưởng nhà trường và Bà Nguyễn Thị Hằng Nga – Trợ lý Chủ tịch HĐQT cùng đại diện các phòng ban chức năng.
Bà Nguyễn Thị Hằng Nga thay mặt HĐQT, BGH giới thiệu với đoàn về quá trình hình thành và phát triển trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu, chia sẻ kinh nghiệm dạy học theo định hướng STEM, các mô hình liên kết với các tập đoàn công nghệ trong đào tạo, đặc biệt là mô hình đào tạo trong hệ sinh thái của tập đoàn BK- Holdings.
Ông Nguyễn Văn Thọ cũng chia sẻ thêm về hoạt động dạy và học tại trường cũng như đề xuất hợp tác, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm về việc dạy học ngoại ngữ tại trường. Đồng thời ông cũng đề xuất phía trường ĐHNN cử sinh viên sang thực tập tại trường nhằm tạo nguồn giáo viên tương lai cho trường.
Về phía Trường ĐHNN, Bà Hà Lê Kim Anh cũng chia sẻ định hướng phát triển trường phổ thông trong trường ĐHNN đặc biệt hệ THCS và bày tỏ mong muốn học tập kinh nghiệm giảng dạy STEM trong trường phổ thông. Bên cạnh đó thay mặt trường ĐHNN Bà Hà Lê Kim Anh cũng gửi lời mời BGH và các thầy cô trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu tham dự các buổi hội thảo và sinh hoạt chuyên đề về nghiên cứu, giảng dạy ngoại ngữ, ngôn ngữ và quốc tế học tại Việt Nam.
Ngoài việc trao đổi tạo đàm giữa hai bên, các thầy cô giáo của trường Đại học Ngoại Ngữ cũng đã được tham quan Văn phòng nhà trường, phòng Thực hành của Trung tâm FABLAB Bách Khoa – Tạ Quang Bửu và tham gia giao lưu với học sinh lớp 6C2.
Qua chuyến thăm lần này, ông Nguyễn Văn Thọ - Hiệu trưởng trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu và Bà Hà Lê Kim Anh – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội cùng thống nhất về hoạt động hợp tác giữa hai bên trong trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm giáo dục trong trường phổ thông và tạo tiền đề hợp tác cùng phát triển trong tương lai. Hy vọng qua chuyến thăm lần này, hai trường sẽ có thêm cơ hội gắn bó hợp tác và thêm nhiều đợt trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong thời gian tới.
BAN TRUYỀN THÔNG

Tin nổi bật

Kết quả cuộc thi "Ảnh đẹp giảng đường"

Cuộc thi “Ảnh đẹp giảng đường” đã cùng các thầy cô giáo đã chia sẻ rất nhiều hình ảnh, lời tâm sự tuyệt vời trong...

Kết quả cuộc thi "Lời tri ân gửi thầy cô"

Với mục đích ý nghĩa hướng tới các hoạt động thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tri ân công lao,...

Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chúc các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên dồi dào sức khỏe, luôn nhiệt huyết để tiếp tục gắn bó với sự nghiệp trồng...

MIE EXPERT: Buổi 4 - Sway

Các thầy cô giáo muốn bài giảng của mình trở nên sinh động, thú vị với những bản trình bày, câu chuyện bằng hình...

Phát động cuộc thi "Ảnh đẹp giảng đường"

Nhằm hướng tới các hoạt động thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tri ân công lao, đóng góp của thầy...

Our Facebook Page

Đại học Bách khoa Hà Nội Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Công nghệ Bách khoa Hà Nội