Triển khai lớp học dự án Samsung Innovation Campus trực tuyến

Ngày đăng: 17/04/2020 - 19:00

Lớp dự án Samsung Innovation Campus (SIC) là dự án được tài bởi Tập Đoàn Sam Sung. Dự án cung cấp các khoá học hướng nghiệp về “Vạn vật kết nối – Internet of Things” và “Lập trình – Coding” cho các bạn trẻ từ 15 - 24 tuổi.
 
 
Hệ thống BK-Holdings, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội là đơn vị đồng hành cùng JA Việt Nam (Junior Achievement Vietnam), nhận chuyển giao chương trình từ Tập đoàn Samsung, từ đó nghiên cứu và xây dựng chương trình học tập phù hợp với học sinh THPT Việt Nam.
 
 
Ngày 18/12/2019, Lớp dự án đã được khai giảng tại một trong những Phòng Lab hiện đại của BKCAD và trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu là trường phổ thông đầu tiên tại Việt Nam được chọn để triển khai dự án này.
 
Tuy nhiên với tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp hiện nay, học sinh trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu đã phải gián đoạn việc học trong một thời gian dài.
 
Vì thế JAVN quyết định mở lại lớp SIC trực tuyến trên ứng dụng Microsoft Team (là ứng dụng đã được trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu triển khai dạy và học trực tuyến cho học sinh toàn trường) để giúp các em học sinh tiếp nối chương trình học, không bị ảnh hưởng, gián đoạn quá lâu.
 
 
Thời gian học từ 9h00 - 11h00 sáng thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 18/4/2020 cho đến khi hết đợt dịch, sau khi trường mở cửa trở lại lớp SIC sẽ quay về học như thời khoá biểu cũ.
 
 
Hy vọng với chương trình học trực tuyến trong thời gian này, học sinh trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu sẽ không bỏ lỡ kiến thức và sẵn sàng cho những bài học mới của dự án.
BAN TRUYỀN THÔNG
 

Tin nổi bật

Giải Ba tại Liên hoan Vũ điệu Hữu nghị Việt - Anh

Trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu tự hào là một chi hội của Hội Hữu nghị Việt - Anh thành phố Hà Nội, đã góp mặt tại...

Vinh danh HS cấp THCS đạt giải tại kỳ thi HSG cấp Quận Hai Bà Trưng

Vừa qua, Đội tuyển học sinh giỏi khối lớp 9 của Nhà trường cũng đã tham dự kỳ thi chọn HSG Quận Hai Bà Trưng do...

Kế hoạch phát động chuỗi hoạt động tri ân thầy cô chào mừng Ngày Nhà giáo...

Căn cứ kế hoạch hoạt năm học 2023-2024 của Trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu, Phòng Tuyển sinh – Truyền thông trường...

Our Facebook Page

Đại học Bách khoa Hà Nội Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Công nghệ Bách khoa Hà Nội