Tổ chức họp Ban đại diện CMHS trực tuyến

Ngày đăng: 12/04/2020 - 15:00

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, học sinh chưa thể đến trường để thực hiện cách ly xã hội theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ. Ngày 10/04/2020 và 11/04/2020 trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu đã tổ chức cuộc họp trực tuyến với Ban đại diện Cha mẹ học sinh (CMHS) khối THPT và THCS trên ứng dụng của hệ thống Microsoft Office 365 Education.
 
 
Tại cuộc họp, nhà trường đã báo cáo công tác phòng chống dịch bệnh đãvà đang triển khai tại trường, hoạt động giảng dạy, quản lý học sinh và các hoạt động phong trào khác diễn ra trong thời gian học sinh nghỉ học do dịch bệnh.
 
 
Bên cạnh đó, nhà trường đã tổng kết việc dạy học trực tuyến với những thuận lợi, khó khăn khi triển khai, đồng thời tiếp tục đề nghị phụ huynh học sinh cùng phối kết hợp với nhà trường trong việc động viên, đôn đốc nhắc nhở các con và tạo mọi điều kiện tốt nhất để học sinh đạt được kết quả cao trong học tập.
 
 
Trên cở sở các ý kiến trao đổi giữa Phụ huynh học sinh và Ban giám hiệu cùng các thầy cô, nhà trường đã thống nhất kế hoạch hành động trong thời gian tới nếu học sinh còn tiếp tục phải nghỉ học do dịch bệnh.
 
 
Chia sẻ tại cuộc họp, thầy Nguyễn Văn Thọ - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể CMHS đã đồng hành với nhà trường trong việc chăm sóc, giữ gìn sức khỏe cho con em, động viên, đôn đốc,hướng dẫn các con học tập và rèn luyện trong những ngày khó khăn này.
 
Là một trong những trường đi đầu trong ứng dụng công nghệ thông tin vào tổ chức dạy học theo mô hình trường học trực tuyến, thời gian tới, trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh của mình để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho học sinh, đáp ứng được mong muốn của đông đảo Phụ huynh học sinh.
BAN TRUYỀN THÔNG

Tin nổi bật

Thông báo tuyển dụng vị trí nhân viên Content Marketing

Trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu thuộc Tập đoàn BK-Holdings, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội (ĐHBK HN) có nhu cầu...

Thông báo tuyển dụng vị trí nhân viên Thiết kế

Trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu thuộc Tập đoàn BK-Holdings, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội (ĐHBK HN) có nhu cầu...

Minecraft - “Hour of code 2021 – Giờ lập trình 2021”

Sau một tuần trải nghiệm cùng 10 thử thách vô cùng thú vị, chương trình học “GIỜ LẬP TRÌNH 2021” dành cho học sinh...

Phát động cuộc thi "Festival Tour"

Một năm học với nhiều điều đặc biệt, thầy và trò trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu chưa thể trở lại trường học do...

Tập huấn giáo viên buổi 2: Hour of code 2021 – Giờ lập trình “Timecraft”

Ngày 09/12/2021, chương trình Giờ lập trình 2021 đã bùng nổ với gần 200 thầy cô tham gia buổi tập huấn và trong 2...

Our Facebook Page

Đại học Bách khoa Hà Nội Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Công nghệ Bách khoa Hà Nội